Vinhomes một sáng tạo của thời đại - Vinhomes Central Park - Căn Hộ Cho Cuộc Sống Lý Tưởng

bất động sản

Hotline: 0968116622

Vinhomes một sáng tạo của thời đại

Hiện nay có một nơi được mệnh danh là một Thành Phố thu nhỏ với vị thế đẹp mắt và sự đẳng cấp được thể hiện ở những căn hộ và khuôn viên của khu đô thị bậc nhất hiện nay và cùng với nhà đầu tư có tiếng trọng bất động sản đó là Tập Đoàn Vingroup. Dự án mà tôi muốn nói ở đây đó là Vinhomes Central Park với rất nhiều căn hộ Vinhomes rất sang trọng và ấn tượng nhất hiện nay mà chưa có dự án nào vượt qua. Hãy cùng khá phá điểm ấn tượng của dự án này.

Vinhomes Central Park rất phù hợp với cái mệnh danh là Thành Phố thu nhỏ ngay trong lòng Thành Phố và được xây dựng với mật độ thấp lai tạo nên vẻ đẹp của cái nhìn tổng thể từ bên và bên cạnh đó còn có công viên cây xanh được bao xung quanh khu đô thị vừa tạo sự thân thiện với môi trường mà còn là nơi để bạn có thể tản bộ, tập thể dục, du ngoạn trên những chiếc du thuyền. khu đô thị được xây dựng với nhiều khu chức năng nằm một cách hợp lý để không ảnh hưởng tới bạn. phần tiếp theo tôi muốn giới thiệu là căn hộ Vinhomes mang đến những gì và những tiện ích nào ở khu đô thị như sau:

Căn hộ Vinhomes được sáng tạo với nhiều mẫu thiết kế Tân Cổ Điểm để mang đến sự hài hòa với không gian xanh ở đây và đều sử dụng hoàn toàn tự nhiên từ tấm sử dụng năng lượng mặt trời và hệ thống xử lý nước thải an toàn và được lắp kính chịu nhiệt khá là mắt.

Vinhomes Central Park được thiết kế với một tòa nhà cao nhất với 81 tầng là nơi bạn một Trung Tâm Thương Mại với nhiều mục đích như là mua sắm, ăn uống, giải trí và ngắm bầu trời ở tầng cao nhất và bên cạnh đó còn có hệ thống hồ bơi, hệ thống dự trữ nước, hệ thống giáo dục Quốc Tế và cả Y Tế , sân tập thể thao trong và ngoài trời, hầm để xe thông minh, dịch vụ ẩm thực tại nhà, chăm sóc cây xanh, dọn dẹp nhà cửa…., an ninh luôn được giám sát. Bạn muốn có văn phòng gần nhà thì ở đây cũng có cho bạn thuê. Để làm cho mọi người thấy sự ưa đãi của nhà đầu tư thì Vingroup đã đầu tư 10 năm miễn phí dịch vụ quản lý.

Các bạn có thể đến khu đô thị Vinhomes Central Park để tham quan những căn hộ Vinhomes được xây dựng mẫu cho các bạn và được tư vấn nhiều hơn để bạn có thể chọn một không gian sống như mơ ước.

Tin liên quan

© Copyright 2015 - Vinhomes Golden River