Vinhomes Central Park - dự án bất động sản lớn nhất hiện nay - Vinhomes Central Park - Căn Hộ Cho Cuộc Sống Lý Tưởng

bất động sản

Hotline: 0968116622

Vinhomes Central Park - dự án bất động sản lớn nhất hiện nay

Được xây dựng với tổng diện tích 43,91 ha, với mật độ xây dựng khoảng 16% tại khu Tân Cảng, phường 22, quận Bình Thạnh, dự án Vinhomes Central Park đã trở thành dự án lớn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản. Đây là dự án mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup và đã được chủ đầu tư mạnh tay xây dựng cũng như thiết kế theo phong cách châu Âu để mang đến một sự trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống cho cư dân nơi đây.

Vinhomes Central Park là dự án nằm ngay tại vị trí chiến lược của Thành phố Hồ Chí Minh, có mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và rất tiện lợi khi kết nối với các quận huyện cũng như các tỉnh lân cận khác. Giáp mặt tiền sông Sài Gòn với hơn 1 km nên dự án Vinhomes Central Park sẽ có được bến du thuyền đạt tiêu chuẩn 5 sao ngay tại khuôn viên dự án.

Sự thuận lợi tuyệt đối về giao thông đó đã làm nên một Vinhomes Central Park có vị trí chiến lược trên thị thường bất động sản. Ngay trong lòng dự án Vinhomes Central Park còn có được công viên cây xanh rộng 14 ha. Đây là nơi để cộng đồng cư dân tận hưởng những gì tuyệt vời và êm đẹp nhất tại cuộc sống thường ngày.

Sánh cùng vị trí độc tôn đó, Vinhomes Central Park còn là dự án có hệ thống dịch vụ cao cấp và đầy đủ nhất ngay tại căn hộ. Trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học liên cấp, hồ bơi, sân golf và rất nhiều tiện ích khu vực khác chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nói đến dự án bất động sản lớn nhất hiện nay như Vinhomes Central Park thì thật sự không nên bỏ qua tòa nhà Landmark - một điểm nhấn đặc biệt quan trọng cho dự án này. Đây là khu phức hợp với đầy đủ các dịch vụ về thương mại, mua sắm, giải trí,... Landmark 81 thật sự sẽ là một biểu tượng đẹp nhất cho Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai...

Vinhomes Golden River là căn hộ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển và không kém phần sang trọng, hiện đại. Được sử dụng tối đa các nội thất cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu, được thiết kế theo phong cách châu Âu nhưng không kém phần gần gũi và không thiếu đi nét đẹp lịch sự, tao nhã thuần Việt. Căn hộ Vinhomes Central Park là dự án xứng tầm với những dự án khác trên thị trường bất động sản quốc tế trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Văn phòng Vinhomes Central Park

Tin liên quan

© Copyright 2015 - Vinhomes Golden River