Vinhomes Central Park đẳng cấp tiên phong - Vinhomes Central Park - Căn Hộ Cho Cuộc Sống Lý Tưởng

bất động sản

Hotline: 0968116622

Vinhomes Central Park đẳng cấp tiên phong

Vào một dịp tôi đi qua Quận Bình Thạch thì tôi đã ghé thăm khu đô thị Vinhomes Central Park để có thể biết thêm về ở đây có phải là nơi sống lý tưởng cho gia đình tôi. Tôi nhận thấy ở đây hội tụ được những điều kiện cuộc sống hiện đại và sự tinh tế trong những căn hộ Vinhomes và thuận lợi với những nơi tiện ích thuận lợi. hãy cùng biết đến về dự án Vinhomes Central Park có phù hợp với gia đình bạn qua bài viết này.

Dự án Vinhomes Central Park đã chọn địa thế xây dựng là ngay Trung Tâm Thành Phố và nói chính xác là nó nằm ở ngay đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạch, TP.HCM  và dự án có tất cả là 43,91 ha và công viên cây xanh và còn lại là khu căn hộ Vinhomes, biệt thự, văn phòng cho thuê, những khu tiện ích khác. Ở đây đánh giá là một Thành Phố New York ngay trong lòng Thành Phố do khuôn viên được lấy từ nguồn cảm hứng công viên Central Park của New York.

Căn hộ Vinhomes được thiết kế với phong cách tân cổ điển để có thể hài hòa với không gian xanh của khuôn viên và kiến trúc được xây dựng ở độ thấp để tạo độ thông thoáng cho nơi bạn ở và nội thất bên trong là những mặt hàng có thương hiệu trên thị trường và tấm kính cũng được chọn là hàng chịu nhiệt cao để không khí trong nhà luôn thoáng mát và tất cả khu đô thị đều sử dụng năng lượng mặt trời để thân thiện với môi trường.

Tiện ích ngay trong khu đô thị  Vinhomes Central park như là Trung Tâm Thương Mại được thiết kế ở tòa nhà cao nhất với những tiện ích như là mua sắm, ăn uống, giải trí, ngắm cảnh ở độ cao đẹp nhất và bên cạnh còn có sân tập thể dục, bể bơi ngoài trời và trong mỗi căn biệt thự, hệ thống dự phòng điện, nước, hệ thống dịch vụ gia đình, văn phòng…, trường học và bệnh viện đạt chuẩn Quốc Tế, an ninh luôn được giám sát, hầm để xe thông minh.

Qua những điểm trên thì tôi đã  thật sự an tâm khi chọn căn hô Vinhomes làm nơi sống lý tưởng cho gia đình tôi. Một điểm nữa là đây là sản phẩm bất động sản lớn Vingroup đầu tư nên có rất nhiều ưa đãi cho người dân nên tôi đã chọn còn bạn thì đã có quyết định sống ở khu đô thị Vinhomes Central Park bậc nhất hiện nay.

Tin liên quan

© Copyright 2015 - Vinhomes Golden River