Thị trường Vinhomes Golden River nhiều triển vọng và phát triển - Vinhomes Central Park - Căn Hộ Cho Cuộc Sống Lý Tưởng

bất động sản

Hotline: 0968116622

Thị trường Vinhomes Golden River nhiều triển vọng và phát triển

Các điều kiện sản xuất được cải thiện tại Việt Nam sẽ thu hút nguồn vốn FDI chuyển hướng từ thị trường Trung Quốc. Điều này sẽ giúp tăng nhu cầu thuê đất mở nhà xưởng Vinhomes Golden River và phát triển các khu công nghiệp. Đó là một vài nhận định của ông Greg Ohan - Giám đốc bộ phận khu công nghiệp và văn phòng cho thuê CBRE về thị trường BĐS công nghiệp trong năm 2015.

 

Thị trường BĐS công nghiệp sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai

 

Mới đây CBRE đã thực hiện một cuộc khảo sát về thị trường công nghiệp Châu Á Thái Bình Dương, kết quả cho thấy trong năm 2015 tăng trưởng ngành công nghiệp dự kiến dẫn đầu là Philippines với 7,9% tiếp đến là Trung Quốc với 6,8% và Việt Nam cũng nằm trong Top 3 với 6,6%. Nhìn tổng quan trên toàn thị trường khu vực trong suốt 4 năm qua sự ra đời của các nhà máy mới vẫn khá chậm chạp khiến thị trường cho thuê bất động sản căn hộ Vinhomes Golden River còn trì trệ, tình hình sản xuất vì thế cũng chỉ tăng rất nhẹ trong quý đầu năm nay. Chúng tôi dự kiến tăng trưởng kinh tế chung trong năm nay tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương tăng nhẹ khoảng 4,5% so với mức 4,3% cùng kỳ năm ngoái, tuy nhiên tăng trưởng của Trung Quốc và Malyasia theo chiều hướng giảm tốc do lĩnh vực bất động sản nhà ở suy yếu và giá dầu thế giới giảm.

Lĩnh vực tiêu dùng cũng có sự tăng trưởng với tiêu dùng nội địa tăng mạnh ở Việt Nam là 7,3% Ấn Độ 7,1% và Philippines là 6% do mức thu nhập tăng. Việt Nam, Ấn Độ và Philippines thể hiện tốc độ tăng trưởng cao nhất trong lĩnh vực sản xuất và tỷ lệ thất nghiệp đã giảm đáng kể. Nhìn tổng thể các nền kinh tế của khu vực Đông Nam Á tiếp tục cung cấp nguồn chi phí sản xuất thấp và nhân công rẻ thu hút các nhà đầu tư trong lĩnh vực điện tử và dệt may chuyển hướng từ Trung Quốc sang. CBRE nhận định điều kiện sản xuất được cải thiện tại Việt Nam sẽ giúp thu hút nhiều hơn nguồn vốn FDI và Việt Nam điều này tác động khiến nhu cầu thuê đất mở nhà xưởng trở nên cao hơn. CBRE tin rằng sự gia tăng nhu cầu này kéo theo sự gia tăng những khu công nghiệp có chất lượng tạo động lực tăng trưởng cho thị trường bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.

Tin liên quan

© Copyright 2015 - Vinhomes Golden River