Những kiểu xây dựng tầm cao của Vinhomes Central Park - Vinhomes Central Park - Căn Hộ Cho Cuộc Sống Lý Tưởng

bất động sản

Hotline: 0968116622

Những kiểu xây dựng tầm cao của Vinhomes Central Park

Dự án Vinhomes Central Park là sản phẩm bất động sản với quy mô lớn do nhà đầu tư lớn về bất động sản Vingroup đã bỏ vốn đầu tư  để có thể tạo một tác phẩm hoàng tráng nằm ngay điểm đẹp nhất của Thành Phố. Đây cũng là dự án lớn nhất từ trước tới nay của Việt Nam mới có. Các bạn chắc hẳn cũng rất thắc mắc tại sao tập đoàn Vingroup lại bỏ tiền vào đầu tư vào dự án này mang đến những gì cho người dân mà khiến nhà đầu tư mạo hiểm. hãy cùng biết trong bào viết này.

Dự án căn hộ Vinhomes Central Park được xây dựng tại cảng Tân Cảng là nới có diện tích 43,91 ha và nằm điểm có thể nói là đẹp nhất Thành Phố và cũng gần với mọi lại phương tiện và sắp tới bạn được hưởng thêm tuyến đường tàu điện ngầm là bạn đã thấy sự thuận tiên cho việc đến các nơi lân cận chỉ có vài phút mà thôi.

Dự án Căn hộ Vinhomes Central Park được xây dựng với nhiều tòa nhà với mục đích khác nhau. Chẳng hạn như là tòa nhà 81 tầng cao nhất làm nơi để các bạn mua sắm, ăn uống, xem phim, trượt băng, ngắm thiên văn là bạn thấy sự hiện đại và thuận tiện. Bên cạnh đó còn có nhiều nơi khác như là căn hộ Vinhomes, biệt thự, văn phòng và một số nơi tiện ích khác và không quên nhắc tới quanh cảnh ở đây được bao phủ một cây xanh với 14 ha để tạo nên cảm giác gần với thiên nhiên và thoáng mát và các căn hộ Vinhomes được xây dựng với mật độ thấp tạo nên độ thông thoáng cao.

Căn hộ Vinhomes được thiết kế với kiểu tân cổ điển càng làm tăng nét thiên nhiên và được xài hoàn toàn sang trọng chẳng hạn như là tấm kính chịu nhiệt, nội thất trang nhã, tiện nghi, năng lượng mặt trời. biệt thự nằm riêng biệt tạo nên sự thượng lưu. Những tiện ích mà các bạn hài lòng như là spa thư giản, sân tập thể dục, sảnh tiếp khách, hầm để xe thông minh, an ninh luôn được giám sát, hệ thống dự trữ điện, nước, lối đi thuận tiện,…. Hãy đến tham quan một vòng khu đô thị Vinhomes Central Park để chọn lựa qua các căn nhà mẫu của chúng tôi. Để bạn sớm sở hữu căn hộ Vinhomes mơ ước cho hạnh phúc ngập tràn.

Tin liên quan

© Copyright 2015 - Vinhomes Golden River