Những điều thú vị quanh dự án Vinhomes Central Park - Vinhomes Central Park - Căn Hộ Cho Cuộc Sống Lý Tưởng

bất động sản

Hotline: 0968116622

Những điều thú vị quanh dự án Vinhomes Central Park

Chủ đầu tư uy tín Vingroup

Tập đoàn bất động sản uy tín và là người dẫn đầu trong việc thay đổi xu hướng của người tiêu dùng - Vingroup đã đầu tư và cho ra mắt dự án Vinhomes Central Park làm nóng lên cả thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Nhắc đến chủ đầu tư Vingroup người ta sẽ nghĩ ngay đến rất nhiều dự án bất động sản cao cấp như Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,... và không thể nào bỏ qua dự án Vinhomes Central Park. Đây là dự án hứa hẹn sẽ góp phần làm nên sự thay đổi diện mạo của Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai không xa.

Vị trí hiếm có của dự án Vinhomes Central Park

Tọa lạc tại khu Tân Cảng, phường 22, quận Bình Thạnh - là khu vực có tuyến giao thông đông đúc và các công trình kiến trúc đồ sộ, Vinhomes Central Park mọc lên sừng sững và làm nhiều người phải kinh ngạc. Cư dân sinh sống nơi đây sẽ thật sự thuận lợi về kênh giao thông vì Vinhomes Central Park có được mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch khác tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thêm vào đó đây còn là dự án có được hơn 1km sông Sài Gòn và được đầu tư xây dựng bến du thuyền 5 sao ngay tại dự án. Một vị trí địa lý thuận lợi như thế thì việc dự án Vinhomes Central Park được nhiều người bình chọn là dự án có vị trí vàng ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh quả không sai.

Vị trí chiến lược ngay tại Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh mà Vinhomes Central Park có được thực sự sẽ là một dự án bất động sản đầy tiềm năng trong tương lai.

Hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo

Vinhomes Central Park là nơi có những tiện ích bậc nhất, đảm bảo được các yêu cầu sinh hoạt hàng ngày của cộng đồng cư dân

- Trung Tâm Thương Mại Vincom Center là nơi bạn thỏa sức mua sắm, bữa cơm gia đình, vui chơi với nhiều trò và đặc biệt đó là sân trượt băng…

- Trường học Vinschool với cơ sở hạ tầng và chất lượng dạy học đạt chuẩn Quốc Tế

- Bệnh Viện Vinmec với cơ sở hạ tầng và đội ngũ nhân viên y tế đạt chuẩn Quốc Tế

- Hệ thống dự trữ điện nước, bể bơi trong và ngoài

- Dịch vụ gia đình, văn phòng, ẩm thực tại nhà….

- An ninh luôn được giám sát

Với vị trí địa vàng cùng hệ thống tiện ích mà Vinhomes Central Park có được đã phần nào mang đến sự thú vị quanh dự án Vinhomes Central Park và khẳng định thêm một lần nữa sức mạnh của tập đoàn Vingroup trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Văn phòng Vinhomes Central Park

Tin liên quan

© Copyright 2015 - Vinhomes Golden River